Western Filter Technology Co., Ltd luôn tiếp nhận và hấp thụ công nghệ lọc mới của các công ty từ Châu Âu và kết hợp với công nghệ tiên tiến khác trên thế giới để luôn bảo vệ được môi trường. Hiện tại Western Filter Technology đã và đang thực hiện nhiều dự án tại thị trường Á Âu và đã hoạt động ổn định hoàn hảo theo phản hồi của khách hàng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường cho khách hàng.
Western Filter Technology Co.,Ltd với đội ngũ chuyên gia R&D, hệ thống quản lý chất lượng. Máy ép bùn của chúng tôi có nhiều tính năng ưu việt như: Lọc nhanh, tự động hoàn toàn, không gây độc hại cho môi trường, vận hành với hiệu suất cao. Ngoài ra khung bản PP có khả năng chịu được áp lực ép cao. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể chế tạo ra máy ép bùn với yêu cầu khác biệt không theo tiêu chuẩn bình thường với công nghệ hoạt động tự động hoàn toàn.
Trong những năm gần đây chúng tôi chế tạo và ứng dụng khung bản màng PP, với lực ép bùn lên đến 20bar. Western Filter Technology Co.,Ltd không những phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận.

TẦM NHÌN:

Xây dựng Western Filter Tech trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH:

  • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
  • Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Western Filter gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Chúng tôi đối với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Xem tinh thần sáng tạonền tảng cho sự phát triển
  • Xem con ngườitài sản quý giá nhất của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công và khác biệt
  • Xem tinh thần đồng đội, sự trung thựcphương châm hành động
  • Xem sự khác biệt, đột phálợi thế cạnh tranh.